Đi du lịch hàn quốc có cần visa không?

trung-quoc-1
visa-nhat-ban
han-quoc-lang-mang-1
visa-my
 • Mô tả

  CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THƯƠNG MẠI, DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH SAO MAI

  Địa chỉ: Tầng 11,  Khách Sạn Thể Thao, Số 15 Lê Văn Thiêm, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

  Email: [email protected]

  SDT: 0961248089

  Website: saomaivisa.com / saomaitour.vn

 • Đi du lịch hàn quốc có cần visa không?

   Đối với những ai đang có dự định đi du lịch Hàn Quốc chắc hẳn ai cũng tự hỏi liệu rằng đi du lịch Hàn Quốc có cần xin visa không? Và việc xin visa Hàn Quốc có khó khăn không? Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời cho câu hỏi đi du lịch Hàn Quốc có cần visa không nhé!

  1. Đi du lịch Hàn Quốc có cần Visa hay không?

  - Bất cứ ai xuất cảnh ra nước ngoài thì đều phải có visa mà nước bạn muốn nhập cảnh từ đại sứ quán nước đó cấp. Và dĩ nhiên Hàn Quốc là một trường hợp không ngoại lệ.

  - Khi bạn muốn đi du lịch Hàn Quốc bạn cần phải có visa mới có thể nhập cảnh được. Nhằm đẩy mạnh và phát triển du lịch nên Hàn Quốc đã có khá nhiều ưu đãi cũng như là các chính sách nhằm giảm lược các thủ tục cho các bạn như sau:

  + Miễn thị thực trong 5 ngày đối với đu khách khi đến với đảo jeju.

  + Còn đối với các trường hợp đặc biệt sẽ đi du lịch Hàn Quốc không cần visa

   2. Điểm đặc biệt trong chính sách xin visa đi Hàn Quốc

  - Do mấy năm gần đây lượng khách du lịch đến với Hàn Quốc liên tục giảm. Chính vì vậy mà Hàn Quốc đã gia quyết định miễn visa cho khách du lịch khi đến với đảo jeju. Do đảo jeju là một điểm du lịch nổi tiếng của Hàn Quốc. Cảnh vật ở đây rất tự nhiên và hoang sơ. Với bờ biển cát trắng cùng với những người dân địa phương nhiệt tình, hòa mến với khách. Đó chính là lý do mà đảo jeju nổi tiếng với du khách quốc tế như vậy.

  - Vì vậy mà Hàn Quốc đã ra quyết định miễn visa cho khách khi đến với đảo jeju. Tuy nhiên thì chính sách này chỉ được áp dụng trong vòng 5 ngày. Và chi quanh trong khu vực thuộc đảo jeju. Trung chuyển từ sân bay Incheon và Gimhae. Nếu như bạn có ý định đi thêm seoul hoặc là Busan trong chuyến du lịch Hàn Quốc thì bạn vẫn cần phải xin visa nhé.

  3. Một số đối tượng được miễn visa đến Hàn Quốc

  - Ngoài việc đảo jeju miễn visa cho du khách thì còn số đối tượng có các trường hợp đặc biệt sau sẽ được miễn visa khi đi du lịch Hàn Quốc. Hãy cùng chúng tôi cùng tìm hiểu xem những đối tượng nào đi du lịch Hàn Quốc không cần visa nhé. Và xem bạn có được nằm trong những đối tượng đó không.

   + Là công dân việt nam có hộ chiếu công vụ hay hộ chiếu ngoại giao hoặc là thẻ APEC (đi kèm với hộ chiếu phổ thông) sẽ được miễn visa đi dưới 90 ngày.

   + Các công thuôc thuộc quốc tịch sau được miễn visa: Macao, Bruney, Đài Loan, Cô-oet, Mỹ nếu như đi dưới 30 ngày và những quốc tịch sau Hongkong, Nhật Bản, Ôxtralia, …đi dưới 90 ngày và Canada đi dưới 6 tháng.

  - Hiện nay chính phủ Hàn Quốc đang thực hiện việc cấp visa điện tử. Thông qua việc tự động hóa quy trình và hỗ trợ cửa công nghệ thông tin. Thì việc xin cấp visa sẽ trở nên rất là đơn giản, nhanh chóng và dễ kiểm soát.

  4. Một số chính sách mới về việc nới lỏng về visa

  - Hiện nay có một số đối tượng được nới lỏng những vẫn phải xin visa. Những việc xin visa vô cùng được ưu đãi, các đối tượng đó bao gồm:

  + Đối tượng đi du lịch Hàn Quốc bằng nguồn tài trợ của doanh nghiệp và doanh nghiệp đó phải nằm trong top 500 doanh nghiệp lớn tại việt Nam

  + Bạn có thể tham khảo tại đây www.vnr500.com.vn.

  + Hoặc là doanh nghiệp của bạn phải có doanh thu trên 5 triệu USD.

  + Hay là một đoàn du lịch từ trung học cơ sở trở xuống

  - Với những trường hợp vừa kể trên. Thì việc xin visa sẽ được cấp trong thời gian nhanh hơn bình thường. Và chi phí là 15 USD thấp hơn so với bình thường là 20 USD. Là bạn sẽ được cấp visa.

  - Với những trường hợp nói trên thì visa sẽ được cấp trong thời gian ngắn hơn bình thường và có phí là 15USD so với mức phí bình thường là 20 USD.

  - Bạn cũng đừng lo lắng quá bởi thông thường thì việc xin visa du lịch Hàn Quốc giờ khá thuận lợi. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ liên quan theo như hồ sơ của đại sử quán Hàn Quốc là sẽ được cấp visa. Rất ít khi gặp phải trường hợp phải đi phỏng vấn. Nếu có thì đó cũng chỉ là đến đại sứ quán để xác minh lại một lần nữa.

  - Vì vậy bạn đừng quá lo lắng trong vấn đề đi du lịch Hàn Quốc có cần visa không? Chúc bạn sớm có chuyến du lịch tuyệt vời đến Hàn Quốc.

  Hỗ trợ trực tuyến

  hotro

  Sao Mai

  0961258089

  Liên hệ

  CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THƯƠNG MẠI, DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH SAO MAI

  Địa chỉ: Tâng 11, Khách Sạn Thể Thao, Số 15 Lê Văn Thiêm, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân , TP. Hà Nội
  Hotline: 0961258089

  Email: [email protected]

  Website: saomaivisa.com + saomaitour.vn

  Bản đồ